Nhân quả óc chó bao nhiều tiền 1kg?

01:18 | 04/01/2020

Nhân quả óc chó bao nhiều tiền 1kg? Quả óc chó bắt nguồn từ ở vùng đấy Địa Trung Hải, Tây Á và Ấn Độ ngày nay được trồng trên khắp thế giới đặc biệt là ở Mỹ với sản lượng lớn

Ngày nay quả óc chó được trồng trên khắp thế giới ở các nước Mỹ, Nga, Úc, Việt Nam, Trung Quốc, Mexico, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina,… tại Việt Nam quả óc chó đã được tạo giống thành công và được trồng ở các tỉnh miền núi phía Bắc và Tây Bắc nước ta.

Cây óc chó có khả năng chịu hạn, nhưng cần nhiều ánh sáng mặt trời và nên tránh gió. Khoảng hai phần ba sản lượng cây óc chó của thế giới là từ Hoa Kỳ và 99% số quả óc chó đó được sản xuất ở California. 

Quả óc chó bao nhiều tiền 1kg?

Quả óc chó Việt Nam giá bao nhiêu: Trên thị trường hiện nay óc chó Việt Nam chưa tách vỏ trồng tại Sa Pa có giá vào khoảng từ 50 ngàn đồng đến 150 ngàn đồng một kg tùy từng nơi bán, chất lượng quả to nhỏ khác nhau.

Quả óc chó bao nhiêu tiền 1kg
Quả óc chó bao nhiêu tiền 1kg

Giá quả óc chó Hartley Mỹ

Cây óc chó Hartley là một quả óc chó kiểu Anh với hạt màu kem nhạt có chất lượng rất cao. Các loại hạt của Cây óc chó Hartley lớn, hơi nhọn và ngon. Cây óc chó Hartley ở độ tuổi rất trẻ. Chúng nở muộn, tránh sương giá cuối mùa xuân và hạt chín vào cuối tháng Chín.

Giá thành loại quả óc chó Hartley giao động trong khoảng từ 300 ngàn đến 380 ngàn tùy từng cơ sở có giá bán khác nhau.

Quả óc chó tươi bao nhiêu tiền 1kg

Óc chó tươi hay óc chó sống trên thị trường hiện nay cũng có mức giá khác nhau từ 150 ngàn (óc chó Việt nam học óc chó Trung Quốc) đến 350 ngàn (óc chó Úc, Mỹ loại một)

1kg óc chó được bao nhiêu quả?

Mang quả óc chó ra đếm ta thấy là 1kg được khoảng trên dưới 100 quả tùy từng loại óc chó to nhỏ khác nhau, xuất sứ qua từng nước khác nhau, quả óc chó mỹ to nhất, óc chó Việt Nam, Trung Quốc thì bé hơn, Óc chó đỏ cũng bé hơn óc chó Mỹ, Úc.

Quả óc chó có bán ở siêu thị không?

Quả óc chó được bán rất nhiệu trong các siêu thị với mức giá khác nhau thường thì giao động từ 500 ngàn đến 900 ngàn.

Quả óc chó mua ở đâu ngon?

Giá nhân óc chó Hartley Mỹ

Giá hạt óc chó tách vỏ

Giá Nhân quả óc chó đỏ

Giá nhân quả óc chó mỹ

Hãy thận trọng khi mua quả óc chó giá rẻ

Giá quả óc chó tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh HCM