Mẹo đánh son môi lâu trôi đơn giản nhất

Mẹo đánh son môi lâu trôi đơn giản nhất – Cá nhân tôi nghĩ rằng đối với các cô gái chúng ta, chúng ta đều mong rằng mình có một khuôn mặt thiên thần và một hình hài như ác quỷ. Vì vậy, đắp mặt không phải là thuốc chữa bách bệnh.

Nhưng son môi quả là toàn năng đối với bạn. Về cơ bản, cô gái nào cũng phải có một thỏi son trong túi, kể cả khi không trang điểm cũng có thể đánh son. Tôi nghĩ son môi là biểu tượng của sự gợi cảm và tự tin của người phụ nữ. Vậy đánh son thế nào để trang điểm? Sau đó, nó có thể được bền hơn? Hôm nay, mình sẽ chia sẻ bí quyết đánh son lòng môi qua 4 bước sau:

Thứ nhất: Dưỡng môi trước khi trang điểm.

Muốn son lên màu đẹp, không bị bết thì đầu tiên bạn hãy đánh một lớp lót cho môi. Đối với son lót, son dưỡng là điều bắt buộc. Nếu môi bạn rất khô, không nên liếm trước khi tô son, tốt hơn hết bạn nên chọn loại son dưỡng phù hợp với mình. Sau khi thoa son dưỡng, lau sạch khoảng ba phút rồi thoa son để miệng được dưỡng ẩm rất tốt.

Cách đánh son môi lâu trôi
Mẹo đánh son môi lâu trôi

Thứ hai: Đánh kem nền dạng lỏng trước rồi mới đến son môi.

Phương pháp tô son này đã bị người biên tập tình cờ nghe được. Ít người có phương pháp này, thực chất là để nâng cao độ bền và màu của son. Nhưng kem nền dạng lỏng phải là một lớp mỏng thật đặc biệt. Bằng cách này, hiệu quả trang điểm tổng thể sẽ lâu hơn và độ hoàn màu cao hơn.

Đánh son môi lâu trôi
Mẹo đánh son môi lâu trôi

Thứ ba: Không mím miệng sau khi thoa son.

Biên tập viên cho rằng nhiều người mím môi sau khi tô son, thực tế điều này không đúng. Sau khi thoa son, bạn chỉ cần dùng ngón tay phải nhẹ nhàng lau sạch, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể trang điểm bằng cọ môi, vì nó tránh làm thâm môi.

Thứ tư: Trang điểm.

Đảm bảo trang điểm sau khi thoa son. Trải một miếng khăn giấy lên môi, sau đó dùng phấn phủ để quét lên môi. Nhiều người sẽ nghĩ rằng không có tác dụng gì, thật ra không phải hiệu quả mà bạn không nhìn thấy được, son sẽ giữ màu lâu hơn, không bị phai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *